Tin Tức

XÍCH CÔNG NGHIỆP CHO CÁC NHÀ MÁY DẦU CỌ

XÍCH CÔNG NGHIỆP CHO CÁC NHÀ MÁY DẦU CỌ

Ngày nay, nhờ sự phát triển tiên tiến của công nghệ, các nhà máy không cần quá nhiều nhân viên điều hành mà vẫn hoạt động rất hiệu quả. Đây cũng là xu hướng của các nhà máy dầu cọ, nơi mà các loại băng chuyền như FFB, SFB đóng vai trò quan trọng trong quy trình chế xuất dầu cọ. Xích công nghiệp của Cơ Khí Nguyên Việt luôn là giải pháp tối ưu nhất vì khả năng hoạt động tối ưu và nhờ các lý do sau đây:

1. Ống lót mạnh và hiệu quả hơn

Hiệu suất ống lót tăng 30% so với xích của đối thủ cạnh tranh.

2. Má xích cứng và bền hơn

Thép hợp kim chế tạo và được nhiệt luyện chính xác hơn đã giúp đảm bảo cho khả năng chịu sốc tốt hơn khi hoạt động mạnh.

 

 

3. Chốt của xích công nghiệp bền bỉ

 

Các sản phẩm đối thủ dùng chốt đinh tán thường có phần đầu mềm do hiệu ứng tách cacbon, làm giảm sức mạnh của cả xích, xích công nghiệp của chúng tôi cung cấp có bề mặt được tôi cứng chắc toàn bộ phận chốt.

4. Dễ dàng bảo dưỡng nhất có thể

 

Cắt rời và gắn kết dễ dàng, đặc biệt là khi cần tháo rời vài mắt xích và gắn lại khi xích bị kéo dãn ra. Máy mài lúc nào cũng cần thiết khi dùng xích đinh tán. Chêm đầu chữ T được thiết kế hướng về mặt ngang của đường răng của xích, hạn chế ảnh hưởng đến thanh dẫn và vỏ bọc. Hơn nữa, khóa của đinh chốt dạng chữ T hướng vào trong, giúp cho việc lắp xích dễ dàng hơn nữa.

5. Tuỳ vào các loại ứng dụng tải nặng và ăn mòn, có thể tuỳ chọn các loại xích công nghiệp

Băng tải mặt nghiêng khoảng cách dài thường có các con lăn kém chất lượng. Xích công nghiệp của Cơ Khí Nguyên Việt là loại bền lâu, tăng cường tuổi thọ cho xích nhờ thiết kế ổ trục và con lăn đặc biệt. Trong các môi trường ăn mòn như băng tải khử trùng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm KANA chất lượng cao với khả năng chống ăn mòn tốt.

Trước đây

Dùng xích thông thường

Các con lăn kém chất lượng và bị mòn (Có thể thấy các đường gãy nứt màu đỏ trên con lăn)

Xích công nghiệp KANA cho con lăn tuổi thọ dài lâu hơn

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: XÍCH 35, XÍCH 40, XÍCH 50, XÍCH 60, XÍCH 100, XÍCH 120, XÍCH 140, XÍCH 160, XÍCH 200, XÍCH TẢI NẶNG, XÍCH CON LĂN, XÍCH CHỐT DÀI, XÍCH CHỐT RỖNG, XÍCH 81XH

 

 

 

Các tin khác
Đối tác
DMCA.com Protection Status
Gọi điện SMS Zalo
Hotline:0908019678