Tin Tức

THÁCH THỨC CỦA MÔI TRƯỜNG ĐỐI VỚI HIỆU SUẤT XÍCH CÔNG NGHIỆP

Môi trường ứng dụng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một giải pháp dài hạn thích hợp, đặc biệt là cho một thành phần truyền dẫn như xích công nghiệp

 

Các ngành công nghiệp nặng thường có môi trường làm việc khắc nghiệt: các nhà máy thép có thể rất nóng đến nỗi bất kỳ thành phần kim loại nào cũng có thể bị suy yếu; nó hầu như không thể giữ bụi và bùn ra khỏi máy móc trong mỏ và mỏ đá; môi trường biển và bờ biển sẽ luôn có tiềm năng ăn mòn muối. Các cơ sở bảo quản thịt sẽ được làm lạnh để bôi trơn thường có vấn đề.

 

Các ngành công nghiệp hiện đại cũng không phải là không có khó khăn. Sản xuất điện tử sử dụng một số hóa chất khắc nghiệt, cũng như các cửa hàng sơn và các nhà máy tẩy rửa (xử lý bề mặt). Nhiều quy trình sản xuất yêu cầu các chu kỳ máy dừng / khởi động, vì vậy tải sốc là không thể tránh khỏi. Hậu cần và xử lý vật liệu có thể khó khăn.

 

xích công nghiệp

 

Từ đó chúng ta có thể thấy rằng hầu như mọi môi trường làm việc đều có những thách thức riêng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Tsubaki sản xuất một loạt các chuỗi công nghiệp được thiết kế để giải quyết một điều kiện môi trường cụ thể. Vì vậy, các kỹ sư MRO có thể chọn một chuỗi phù hợp với điều kiện làm việc, và điều này sẽ giảm chi phí vận hành và bảo trì đồng thời tối ưu hóa tuổi thọ.

 

Ví dụ, xích công nghiệp miễn phí bôi trơn Lambda của Tsubaki đã trở thành một công ty yêu thích trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Các bụi cây thiêu kết của nó được ngâm tẩm với chất bôi trơn giúp vận hành hiệu quả và tuổi thọ cao nhưng không thể rò rỉ dầu để làm ô nhiễm các sản phẩm như thực phẩm, quần áo, các mặt hàng giấy, bề mặt màu hoặc bao bì.

 

Với rất nhiều xích công nghiệp được triển khai trong môi trường ẩm ướt, ẩm ướt và tích cực về mặt hóa học Tsubaki đã phát triển Neptune sử dụng lớp phủ nhựa đặc biệt để chống ăn mòn và kháng hóa chất tuyệt vời. Mỗi phần của một chuỗi Neptune được xử lý bề mặt riêng lẻ (không giống như các dây chuyền được xử lý bề mặt sau khi lắp ráp) sao cho toàn bộ dây chuyền có khả năng chống và không có tạp chất nào có thể bắt đầu ăn mòn. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng có nước, trong các trang trại nấm có độ ẩm thường là 90% hoặc cao hơn, thực phẩm tươi sống và đông lạnh, để xử lý vật liệu ngoài trời và các ứng dụng tương tự khác.

 

Nhiệm vụ nặng nề của xích công nghiệp là trong các ứng dụng đòi hỏi thể chất như khai thác mỏ, khoan giàn khoan, xử lý hàng loạt, sản xuất thép, nông nghiệp, xử lý nước thải và môi trường biển. Tsubaki có một lịch sử lâu dài về phát triển và không ngừng nâng cao chuỗi cung ứng để đáp ứng nhu cầu của từng thị trường.

xích công nghiệp

Tsubaki từ lâu đã hiểu rằng nếu bạn phù hợp với một xích công nghiệp với môi trường của nó, bạn sẽ tối ưu hóa hiệu suất lâu dài và giảm thiểu chi phí thời gian cuộc sống. Việc tăng năng suất có thể được định lượng như là một khoản tiết kiệm tiền tệ theo thời gian cho bất kỳ ứng dụng cụ thể nào và thường là manna đến tai của bất kỳ ông chủ nào.

 

Bình thường, thách thức lớn nhất là thuyết phục các chủ ngân sách đầu tư vào chuỗi chuyên gia, nhưng một khi các lợi ích được đánh giá cao và hiệu suất đã được chứng minh, các lý lẽ để thay thế 'chi phí-hiệu quả' càng sớm bốc hơi.

 

Tóm lại, các kỹ sư của MRO có thể đóng góp đáng kể vào năng suất và lợi nhuận của công ty họ bằng cách chọn xích công nghiệp tốt nhất cho từng ứng dụng.

Các tin khác
Đối tác
DMCA.com Protection Status
Gọi điện SMS Zalo
Hotline:0908019678